Trường THPT Nam Yên Thành trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh hoàn cảnh khó khăn đầu năm học 2021-2022

admin Tác giả admin 19/07/2024 3 phút đọc

Hưởng ứng chủ trương " không đến trường nhưng không dừng việc học" của ngành giáo dục, với tấm lòng yêu thương và sẻ chia hết mực tới học sinh thân yêu, các cán bộ, nhà giáo và đoàn thể trường THPT Nam Yên Thành đã quyên góp mua tặng 05 smartphone cho 05 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Một doanh nghiệp xin được giấu tên đã đồng hành tặng mỗi em 1 Sim Vinaphone 5G với dung lượng data miễn phí 100 GB/tháng.

Món quà được gửi tới các em trong ngày khai giảng, tuy nhỏ bé nhưng quý giá vì nó được chắt chiu từ đồng lương còn hạn hẹp của nhà giáo và chứa chan bao yêu thương và kì vọng.

Năm học mới đã bắt đầu với nhiều khó khăn nhưng chúng ta tin rằng tất cả sẽ được vượt qua bởi vì chúng ta có nghị lực và nhân bản, có đoàn kết và niềm tin. Hẹn được đón các em tại ngôi trường thân yêu của chúng ta trong một ngày gần nhất.

1 2 3 4 5 6 7

An Thương- Nguồn: Facebook thầy Hoàng Vĩnh Thắng (PHT) https://www.facebook.com/vinhthangnyt

Tác giả admin Quản trị viên
Bài viết trước Lễ khai giảng đặc biệt năm học 2021 - 2022 tại Nghệ An