KẾ HOẠCH THỰC HIỆN MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG ĐẦU NĂM HỌC 2021 - 2022

KẾ HOẠCH THỰC HIỆN MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG

ĐẦU NĂM HỌC 2021 - 2022

1. Các công việc cần thực hiện

+ QĐ Sắp xếp lớp, đặc biệt lớp 10, hoàn thành danh sách các lớp( PHT chuyên môn, BCM)

+ Phân công GVCN năm học 2021-2022( BGH,BCM)

+ Lấy tín nhiệm Bổ nhiệm lại TTrCM, TPCM( Cấp ủy phụ trách tổ lấy phiêu tín nhiệm, tham mưu HT bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới)

+Rà soát, phân công giáo viên, NV giảng dạy và kiêm nhiêm( BGH ,BCM)

+ Rà soát phân công nhiệm vụ BGH năm học 2021-2022( HT)

+ Rà soát nhân sự các tổ chức: Công Đoàn, đoàn thanh niên, Hội CMHS( Cấp ủy phụ trách)

+ Rà soát, XD KHGD năm học 2021-2022( PHT phụ trách CM phụ trách chính và các thành viên liên quan)

+ Rà soát xây dựng KHGD môn học 2021-2022( Cá tổ trưởng CM, nhóm trưởng, trưởng bộ môn)

+ Phân công nhiệm vụ chuẩn bị nội dung cho KG năm học 2021-2022( Chuẩn bị, dẫn chương trình, diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường)

+ Phân công chuẩn bị nội dung cho hội nghị CNVG&NLĐ( BGH, thư ký HĐ, Chủ tịch CĐ)

+ Phân công vị trí lớp học, vệ sinh môi trường, chuẩn bị CSVC cho năm học mới( PHT phụ trách CSVC, LĐ).

+ Tập huấn dạy học trực tuyến theo kế hoạch của Sở.

+ Thi lại cho học sinh theo hình thức trực tuyến( PHT phụ trách CM phụ trách chính và các thành viên liên quan)

+ Lập kế hoạch dạy học trực tuyến( PHT phụ trách CM phụ trách chính và các thành viên liên quan)

+ Rà soát, XD quy chế chuyên môn năm học 2021-2022( PHT phụ trách CM phụ trách chính và các thành viên liên quan)

+ Rà soát, XD quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021-2022( HT phụ trách chính và các thành viên liên quan)

+ Hoàn thành việc rà soát và bổ sung CSVC cho năm học mới( PHT phụ trách CSVC, LĐ).

1. Kế hoạch tuần 1

( Từ ngày 30 tháng 08 năm 2021 đến ngày 05 tháng 09 năm 2021 )

Thứ

ngày

NỘI DUNG

HOẠT ĐỘNG

Trực

BGH

Trực Đoàn trường Trực Giám thị Trực HC
Sáng Chiều
Thứ 2

30/08

Thi lại trực tuyến Thi lại trực tuyến Đ/c Thắng Bài Vinh-Hoa
Thứ 3

31/08

Chấm bài thi lại Chấm bài thi lại Đ/c Thắng Chương Vinh-Hương
Thứ4

01/09

Tổng hợp và xét kết quả thi lại,lên lớp, ở lại Thông báo kết quả thi lại,lên lớp, ở lại Đ/c Thắng Bài Loan-Phương
Thứ 5

02/09

Công khai danh sách học sinh 3 khối Công khai danh sách học sinh 3 khối Đ/c N.Hải Chương Hoa - Phương
Thứ 6

03/09

Họp tổ chuyên môn rà soát PPCT, công tác chuẩn bị năm học mới Tập huấn dạy học trực tuyến Đ/c N.Hải Bài Loan - Hương
Thứ 7

04/09

Thông báo kế hoạch dạy học trực tuyến TBK dạy học Đ/c N.Hải Chương Hoa
CN

05/09

Khai giảng trực tuyến qua truyền hình

Trọng tâm tuần:

+ Thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19: Toàn thể CBGV, NV, HS đề cao cảnh giác, tuyệt đối nghiêm túc thực hiện quy định về phòng chống dịch bệnh. Đ/c N. Hải và Đ/c Hương(YT) báo cáo tình dịch bệnh cho các cơ quan chức năng kịp thời,đúng quy định.

+ Hoàn thành việc thi lại và xét lên lớp cho học sinh khối 10, 11.

+ Rà soát phân công nhiệm vụ BGH năm học 2021-2022( HT)

+ Lập kế hoạch dạy học trực tuyến và chuẩn bị mọi vến đè phục vụ cho dạy học trực tuyến.

+ Hoàn thành 2 phòng dạy học trực tuyến ở khu nhà D.

+ CB, GV, HS khai giảng năm học mới theo hướng dẫn

Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG

- BGH

- TTCM Phan Mạnh Hà

- Lưu: VT

- Dán thông báo

- Thông báo website nhà trường.

Tác giả admin Quản trị viên
Bài viết trước Khát vọng tuổi xuân trường THPT Nam Yên Thành ST Phan Đăng Hải

Khát vọng tuổi xuân trường THPT Nam Yên Thành ST Phan Đăng Hải