Kế hoạch nhập học và xếp lớp năm học 2021 - 2022

Yên Thành, ngày 10 tháng 07 năm 2021

Về kế hoạch nhập học và xếp lớp năm học 2021 - 2022

- Căn cứ Công văn hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An;

- Căn cứ vào đặc điểm tình hình và kế hoạch tuyển sinh năm học 2021 - 2022 của nhà trường;

Trường THPT Nam Yên Thành thông báo kế hoạch nhập học và xếp lớp cho học sinh đã trúng tuyển vào lớp 10 như sau:

1. KẾ HOẠCH NHẬP HỌC

Nhà trường tổ chức cho học sinh đăng ký nhập học bằng hình thức trực tuyến. Học sinh có điểm tổng dự thi từ 18.5 điểm trở lên đăng ký nhập học bằng đường link:

Thời gian đăng ký: từ ngày 11/7/2021 đến hết ngày 13/7/2021. Nếu học sinh không đăng ký trực tuyến được có thể đến đăng ký tại trường trong 2 ngày 12, 13/07/2021. Sau ngày 13/7/2021 học sinh nào không đăng ký nhập học nhà trường sẽ gọi học sinh khác thay thế.

1. CƠ CẤU CÁC LỚP
  2. Về việc bố trí học sinh vào các lớp:

1.1 Số lượng: 8 lớp

1.2. Các loại hình lớp

- Dựa trên năng lực và nhu cầu, học sinh có thể lựa chọn, đăng ký một trong các lớp học ban cơ bản định hướng theo các khối sau:

- Lớp định hướng các môn KHTN (Toán, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa học, Sinh học): 2 lớp

- Lớp định hướng các môn KHXH (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí): 1 lớp

- Các lớp còn lại được sắp xếp đồng đều giống nhau.

- Học sinh có tên trong danh sách trúng tuyển nếu trong thời gian quy định không đến trường làm thủ tục nhập học nhà trường sẽ gọi học sinh kế cận để thay thế.

III. TÀI LIỆU HỌC TẬP

Sử dụng bộ sách giáo khoa chương trình chuẩn (không có chữ nâng cao); sách giáo khoa môn tiếng Anh chương trình hệ 10 năm.

1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng trường THPT Nam Yên Thành;

Điện thoại: 0964686786. Email: c3namyenthanh@nghean.edu.vn

- Thông tin tuyển sinh mới nhất liên tục được cập nhật trên: Website: http://thpt-namyenthanh.edu.vn/

Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG

- HT, các PHT;