Bế mạc Giải TDTT CB, GV ngành GD&ĐT Nghệ An lần thứ VI- 2013

admin Tác giả admin 17/07/2024 3 phút đọc

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Giải TDTT cán bộ, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An lần thứ VI năm 2013 đã thành công tốt đẹp. Sáng ngày 29/12, Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành tổ chức Lễ bế mạc. Vòng thi chung kết giải TDTT cán bộ, viên chức ngành GD&ĐT Nghệ An lần thứ VI, được diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29/12/2013 tại thành phố Vinh. Đây là giải TDTT truyền thống của ngành giáo dục, được đông đảo CBVC toàn ngành tham gia hưởng ứng sôi nổi. Giải được chia làm 3 giai đoạn thi đấu. Tham gia vòng thi chung kết cấp tỉnh có hơn 400 VĐV trực tiếp thi đấu ở các môn: Bóng chuyền, Bóng bàn, Cầu lông và Cờ tướng, tổng cộng trên 300 trận đấu.

Theo đánh giá của BTC tổ chức, giải đã diễn ra với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, đầy kỹ - chiến thuật, nhiều trận đấu diễn ra đầy kịch tính, hấp dẫn người xem. Cũng theo đánh giá của BTC, để chuẩn bị cho giải năm nay, các đội tham gia giải đã có sự đầu tư, luyện tập hết sức chu đáo có chất lượng chuyên môn cao, đồng đều hơn so với các giải lần trước.

12_31_1_2

Lãnh đạo ngành trao phần thưởng cho các tập thể cá nhân đạt giải

Tại Lễ bế mạc, BTC đã trao 36 Giải nhất, 36 Giải nhì, 72 Giải ba cho 4 bộ môn thi đấu (Môn Bóng chuyền, Bóng bàn, Cầu lông và Cờ tướng). Trong các bộ môn thi đấu lần này, các đơn vị đạt nhiều giải cao, ở khối Phòng GD&ĐT: Phòng GD&ĐT TP Vinh, Diễn Châu, Yên Thành, Quỳ Hợp, Con Cuông, Kỳ Sơn, Quỳnh Lưu, TX Thái Hòa...Ở khối các trường THPT: Trường THPT Bắc Yên Thành, Hà Huy Tập, Huỳnh Thúc Kháng, Con Cuông, Quỳnh Lưu 1, TTHNDN tỉnh, Anh Sơn 3, Phan Bội Châu, 1/5...

Nguyễn Trọng Hoàn